1 -Đăc điểm dịch vụ

Gói cước Gia đình được VNPT Hải Phòng triển khai ra thị trường từ tháng 9/2017và ngay lập tức đã thu hút rất đông khách hàng đăng ký sử dụng, điều đó cho thấy sức hấp dẫn của gói cước Gia đình cũng nhu nhu cầu của thị trường và khách hàng thời điểm đó đang rất cần một gói cước tích hợp đa dịch vụ, đa nền tảng trong một. Sức hấp dẫn của gói cước chính là bởi gói cước Gia đình gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Theo phân tích thị trường, hiện tại khi sử dụng các dịch vụ viễn thông riêng lẻ khách hàng thường sẽ phải chi trả 50.000-70.000đ/tháng cho  từ 2 đến 3,8GB dung lượng data 3G/4G sử dụng cho số máy di động, và khoảng 50.000đ/tháng cước di động (cước gọi thoại). Bên cạnh đó người dùng sẽ phải trả thêm 60.000đ đến 100.000đ phí truyền hình cáp và khoảng 180.000 – 250.000đ cho dịch vụ Internet cáp quang. Như vậy, tổng chi phí một gia đình với hai thành viên phải thanh toán hàng tháng xấp xỉ 500.000đ. Như vậy, đăng ký sử dụng gói cước Gia đình của VNPT sẽ tiết kiệm được từ 50% trở lên phí dịch vụ hàng tháng mà mỗi hộ gia đình phải chi trả.

  • Tốc độ đường truyền Internet cáp quang công nghệ GPON tốc độ cao từ 30Mbps đến 50Mbps;
  • Tạo nhóm từ 4 đến 5 thuê bao di động Vinaphone gọi thoại trong nhóm miễn phí, và chia sẻ dung lượng data dùng chung từ 4GB đến 12GB miễn phí. Số thuê bao di động là chủ nhóm được phép quản lý và cấp phát hạn mức dung lượng data cho các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng và nhanh chóng qua tin nhắn SMS, qua ứng dụng My VNPT trên điện thoại và web My VinaPhone với mức dung lượng cấp phát tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi thành viên. Thuê bao chủ nhóm có thể cấp phát dung lượng cho các thành viên bất cứ lúc nào và có thể thực hiện không hạn chế số lần cấp phát;
  • Miễn phí gói truyền hình MyTVNet (60 kênh) xem trên điện thoại di động và SmartTV;

2 – Giá cước dịch vụ

Khách hàng đăng ký lần đầu vui lòng chọn hình thức trả trước 6 hoặc 12 tháng để được miễn phí lắp đặt, tặng Modem Wifi

Để đăng ký lắp đặt, sử dụng dịch vụ của VNPT Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Số hotline tư vấn dịch vụ: 0889.369.333
  • Zalo: 0889.369.333
  • Hoặc gửi yêu cầu qua Mẫu đăng ký dịch vụ trực tuyến dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Xin lưu ý: Các nội dung đánh dấu (*) là bắt buộc.